Xu hướng sử dụng tường cây giả ở Việt Nam hiện nay

Một trong những trào lưu mới hiện nay đó chính là sử dụng tường cỏ nhân tạo, nó không chỉ dành riêng trong quán cafe, các khu biệt thự,…và kể cả trên tường của ngôi nhà của mình nữa. Không gian của bạn sẽ có những bức tường xanh đẹp được tạo nên từ những mẫu cỏ nhân tạo cực đẹp.

Thời gian gần đây, cũng không ít người hướng tới không gian sống với những bức tường cây xanh tươi mát. Xu hướng này là một giải pháp tuyệt vời cho những bức tường trống, rộng. Những phần cỏ nhân tạo trang trí trên tường vừa đem đến tính thẩm mĩ đồng thời cũng mang đến không gian xanh sống động cho căn phòng.

Trong cuộc sống bận rộn như hiện tại, hầu như chúng ta không thể có thời gian để tưới nước hay bón phân cho cây thường xuyên được. Do vậy mô hình này không được áp dụng nhiều trong việc thiết kế nhà ở hiện đại.  Bên cạnh đó, mô hình này có một hạn chế là trồng cây trên vách tường dễ gây  hỏng tường và  phai màu sơn một cách nhanh chóng. Một phương pháp thay thế hữu hiệu để mang đến màu xanh xung quanh  không gian sống đó là cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo trang trí tường nhà phủ xanh vách tường đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng vì hiệu quả mà nó mang lại cho ngôi nhà  là vô cùng lớn.

Thiết kế của sản phẩm tường cỏ nhân tạo đánh bật được cỏ tự nhiên, không những màu sắc bắt mắt mà ứng dụng của nó cũng rất đa dạng và phong phú từ nhà ở, biệt thự cho đến trang trí các quán cafe, văn phòng, trường mầm non…

Không phải ngẫu nhiên ngày càng có nhiều văn phòng, công ty chọn cỏ nhân tạo làm chất liệu trang trí trên những bức tường của mình. Cỏ nhân tạo thật sự dễ dàng lắp đặt ở các dạng địa hình khác nhau và  vô cùng dễ chăm sóc cũng như tháo lắp. Song song đó, cỏ nhân tạo mang đến sự tươi mát cho không gian làm việc, kích thích tinh thần của mỗi nhân viên. Trang trí văn phòng bằng cỏ nhân tạo tác động tích cực đến tầm nhìn và cả cảm nhận của mỗi con người làm việc tại đó.

Ngoài việc trang trí trong nội thất thì cỏ nhân tạo cũng có thể được lắp đặt trên các mảng tường bên ngoài trời, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát hơn từ ngoại thất bên ngoài. Những bức tường cỏ nhân tạo với thiết kế với mảng tường xanh mát sẽ khiến cho bất cứ ai đi ngang qua cũng phải ngắm nhìn tác phẩm của bạn.

Nắm bắt được xu thế đó, cùng những thợ thủ công kinh nghiệm nhất Không Gian Hoàn Mỹ chúng tôi sáng tạo và mang đến cho quý khách hàng các mẫu thiết kế tường cây giả chất lượng kiến tạo không gian cũng như góp phần làm lên phong cách riêng cho môi trường sống, môi trường doanh nghiệp, môi trường kinh doanh của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được không gian ưng ý nhất!


 Mountain View

Địa Chỉ: Số 15 ngõ 2 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 0979 878 102 | 0947 338 638
Email : tuongcaygia.net@gmail.com
www.khonggianhoanmy.vn
www.tuongcaygia.netwww.hoacaygia.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *